CHỦ ĐẦU DỰ ÁN TARA RESIDENCE TẠ QUANG BỬU

CHỦ ĐẦU DỰ ÁN TARA RESIDENCE TẠ QUANG BỬU

Cty TNHH May Song Ngọc là ai ?

Một số thông tin về công ty

 1. Tên giao dịch: SONG NGOC GARMENT CO.,LTD
 2. Địa chỉ: 1A, Khu Công nghiệp Bình Đăng, Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 3. Đại diện pháp luật: Lê Thế Hùng
 4. Ngày đăng ký kinh doanh: 11/08/1999
 5. Ngày hoạt động: 27/06/2000 (Đã hoạt động 17 năm)

tap-doan-t-t-group-chu-dau-tu-tara-residence

Có phải là một chủ đầu tư đáng tin cậy ?

Đây là thắc mắc nhiều khách hàng đặt ra thể hiện sự nghi ngờ tính thuyết phục của chủ đầu tư Tara Residence Tạ Quang Bửu nhưng hãy nhìn tổng thể, dự án này do Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm nhà thầu xây dựng chính, cùng giám sát thi công là Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO là một Doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước.

Chỉ cần biết 2 đơn vị này thôi chúng ta có thể suy ra ngay, công ty TNHH May Song Ngọc muốn hợp tác với 2 nhà thầu và kiểm định này thì chắc chắn Song Ngọc đã chứng minh được tiềm lực tài chính của mình.

Một thông tin đáng lưu tâm nữa, Công ty TNHH May Song Ngọc trực thuộc tập đoàn T&T – Tập đoàn đa ngành, lớn mạnh ổn định bền vững với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản ở Việt Nam.

 

can-ho-tara-residence-quan-8-dau-tu-hap-dan

Chủ đầu tư dự án Tara Residence Tạ Quang Bửu đã triển khai dự án như thế nào ?

Công ty may Song Ngọc trước đây là công ty chuyên về may mặc, nhưng do có quỹ đất tại vị trí đắc địa cùng với xu thế nhu cầu về nhà ở tại quận 8 đang rất cần, đầu 2016, công ty May Song Ngọc đã chuyển đổi ngành nghề thành công ty chuyên về mảng bất động sản căn hộ chung cư

Nếu những thông tin trên chưa thật sự thuyết phục được bạn thì sự đóng góp của Ngân Hàng SHB là bảo trợ chính cho dự án này sẽ làm bạn tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra, Chủ tịch của SHB là ông Đỗ Quang Hiển – Tổng Giám đốc và ông Hiển cũng chính là Tổng giám đốc của Tập đoàn T&T

Một chủ đầu tư có tâm huyết với ngành

Với mục tiêu phát triển: Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.”

Với mục tiêu phát triển: Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.”

Hiện tại Tập đoàn T&T đang tiến hành đầu tư trên các lĩnh vực:

 1. Đầu tư tài chính;
 2. Kinh doanh Bất động sản;
 3. Hạ tầng giao thông;
 4. Thăm dò, khai thác và chế biến Khoáng sản;
 5. Kinh doanh nông sản;
 6. Thương mại Xuất nhập khẩu;
 7. Đầu tư và kinh doanh cảng biển – Logistics;
 8. Công nghiệp sản xuất, lắp ráp;
 9. Y tế, giáo dục.

Như vậy với những thông tin trên , dự án Tara Residence Tạ Quang Bửu hoàn toàn đảm bảo tính pháp lý, tài chính, uy tín và đặc biệt nhất đó là tiến độ bàn giao thi công.

Xem thêm:

Với kinh nghiệm của tập đoàn T & T Group trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn khu dân cư Tara Residence Tạ Quang Bửu sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất.

Mọi thông tin liên quan đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0912 636 378

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *