Căn Hộ Vincity được kỳ vọng bán giá rẻ kèm theo chất lượng tuyệt vời

Căn Hộ Vincity được kỳ vọng bán giá rẻ kèm theo chất lượng tuyệt vời

Mới đây, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. tại Hội thảo “Phát triển Nhà ở xã hội và nhà ở thương mại trên địa bàn TP.HCM”. Diễn ra sáng 27/2 đã chia sẻ về dự án Vincity giá rẻ. Được ứng dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại. Với hệ thống tiện ích đầy đủ khép kín sẽ tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi an cư dài lâu của đông đảo người dân Việt Nam.

Dự Án xây dựng các căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup.

Thông tin tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển chuỗi dự án BĐS đại chúng. Mang thương hiệu VinCity tại nhiều thành phố cả nước đến nay không còn xa lạ. Theo đó, Vingroup sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ. Với dự định sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ. VinCity có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Các dự án Vincity sẽ triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội. Hưng Yên. TP.HCM (Vincity Quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

http://NgocMyLand.com/

VinCity Quận 9

Với quyết tâm xây dựng một khái niệm mới về mô hình nhà giá rẻ. Vingroup sẽ ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để khiến chuỗi dự án VinCity sẽ là những khu đô thị khép kín. Với đầy đủ hạ tầng cơ sở thiết yếu nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity nói riêng và người dân Việt nam nói chung.

Mỗi căn hộ Vincity được bán giá thấp từ 500tr đồng

Từ trước đến nay chỉ tập trung đầu tư phát triển dự án cao cấp. Nhưng từ tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá rẻ với giá bán dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập thấp. Trung bình 1 căn hộ Vincity sẽ có mức giá ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu tư dự án. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn này, VinCity sẽ không triển khai tại các vị trí vàng. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.

Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích từ 35m2 – 100m2.

Với quỹ đất khủng, khu đô thị Vincity sẽ được xây dựng khép kín chủ yếu bao gồm các căn hộ giá thấp dành riêng cho người thu nhập trung bình. Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích từ 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng một dự án khoảng 20%, mỗi block chỉ từ 25 – 35 tầng.

Đặc biệt, Vincity sẽ là dự án tiên phong tại Việt Nam. Có hệ thống tiện ích được thiết kế đầy đủ bao gồm các tiện ích nội ngoại khu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc doanh nghiệp sẽ liên kết với các đối tác để xây dựng nhiều trường học phù hợp với thu nhập người dân…

Chất lượng căn hộ Vincity có được đảm bảo ?

Với cam kết chất lượng xây dựng từ Vingroup. Được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và các khu đô thị Vinhomes. Người mua nhà sẽ an tâm với chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu. Chất lượng vận hành của toàn dự án ngay cả khi đây là dự án nhà giá rẻ.

Vay ngân hàng mua căn hộ Vincity thế nào ?

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người mua nhà. Vingroup đang làm việc với rất nhiều ngân hàng. Nhằm xây dựng khung chính sách cho vay mua nhà ở giá rẻ VinCity. Theo đó, để mua căn hộ Vincity, người mua nhà chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ. 70% còn lại sẽ được các ngân hàng thương mại cho vay dài hạn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *